Chữ Nhỏ| Chữ Lớn       Change to English | Đổi qua Tiếng Việt | Doi qua Tieng Viet


Đăng Ký Nick ở VNChat

Bạn ấn cái nút phía dưới, bạn đồng ý với mọi điều kiện của chúng tôi. Bạn cũng đồng ý là cho phép chúng tôi có thể dùng những thông tin của bạn ví dụ như email và tên từ facebook, google, yahoo để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất ở VNChat.com.

Xin chú ý: Mọi nguời chỉ có thể đăng ký 1 nick mà thôi, nếu bạn đăng ký nick thứ 2 nó sẽ bị xóa bỏ. Nếu nick không đúng luật sẽ bị xóa bỏ.

Nếu tên nick miễn phí của bạn được phê duyệt, bạn cần đăng nhập ít nhất mỗi tháng một lần. Nếu bạn không truy cập ít nhất mỗi tháng một lần, nick miễn phí của bạn sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước.

 
Bạn cần có email Google để đăng ký nick miễn phí tại VNChat. Đầu tiên, nhấp vào: Đăng ký dùng Google, nhập email google của bạn và sau đó là mật khẩu. Sau đó nhấn nút Tiếp Tục để tiếp tục đăng ký nick mới. Nhập Tên, biệt danh, mật khẩu của bạn, nhấp vào đăng ký. Sau đó đợi từ 1 ngày đến 7 ngày để Admin duyệt nick của bạn. Nếu nick của bạn ổn thì admin sẽ gửi email cho bạn để thông báo nick của bạn có chấp nhận hay không.
 
Bạn cần có email Yahoo để đăng ký nick miễn phí tại VNChat. Đầu tiên, nhấp vào: Đăng ký dùng Yahoo, nhập email yahoo của bạn và sau đó là mật khẩu. Sau đó nhấn nút Đồng Ý để tiếp tục đăng ký nick mới. Nhập Tên, biệt danh, mật khẩu của bạn, nhấp vào đăng ký. Sau đó đợi từ 1 ngày đến 7 ngày để Admin duyệt nick của bạn. Nếu nick của bạn ổn thì admin sẽ gửi email cho bạn để thông báo nick của bạn có chấp nhận hay không.
 
Bạn có thể dùng bất kỳ email nào để đăng ký tài khoản miễn phí tại VNChat. Đầu tiên bạn click vào: Đăng ký bằng Email, nhập Tên, Email, Email 1 lần nữa, nick và mật khẩu. Sau đó nhấn Gởi Đi và Khởi Động Email của bạn. Vào hộp thư của bạn, tìm vào hộp thư Inbox, spam, Bulk... để tìm email gửi từ Karaviet.com. Trên email đó, có một đường liên kết để kích hoạt Email của bạn, nhấp vào liên kết đó và xem trang web cho biết Đã kích hoạt hoàn thành. Sau đó đợi từ 1 ngày đến 7 ngày để Admin duyệt tài khoản của bạn. Nếu nick của bạn ổn thì admin sẽ gửi email thông báo nick của bạn có qua được hay không.